Skip to content

CÁCH RỬA MẶT 4-2-4 để da sáng khỏe và căng mịn của ulzzang xứ Hàn

Rửa mặt là một khâu rất quan trọng trong cả quá trình dưỡng da. Bí quyết giúp các ulzzang xứ Hàn có một làn da vừa trắng sáng, lại căng mọng mịn màng thu hút mọi ánh nhìn nằm ở chính cách rửa mặt luôn luôn theo sát quy trình double-cleansing (rửa mặt hai lần) với công thức 4-2-4.

Vậy rửa mặt double-cleansing theo công thức 4-2-4 của các ulzzang là gì???

Cách rửa mặt hàng ngày kiểu Hàn Quốc

Cách rửa mặt này thực hiện cực kì đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ này sẽ giúp các nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ!!

Da Sáng Khỏe xin lưu ý rằng, việc lựa chọn sữa rửa mặt nào, phù hợp với loại da mặt và các bước trong cách rửa mặt cũng góp phần hoàn thiện quy trình chăm sóc da của mình. Tóm tắt các lưu ý quan trọng trong việc chọn sản phẩm làm sạch phù hợp theo loại da đó là:

  • Sản phẩm rửa mặt gốc dầu (oil-based cleanser): Có 02 loại là dạng dầu (cleansing oil) và dạng sáp (cleansing balm) dùng trong bước 01 của quy trình rửa mặt. Cần lưu ý rằng sữa rửa mặt gốc dầu không bao gồm dung dịch tinh dầu nguyên chất như dầu dừa hay dầu olive. Mình biết rất nhiều bạn sử dụng dầu olive nguyên chất để tẩy trang và làm bước 1 nhưng Da Sáng Khỏe khuyên các nàng nên sử dụng đúng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Cách phân biệt các sản phẩm gốc dầu trong quá trình rửa mặt mình sẽ bổ sung trong bài sau.
  • Sản phẩm rửa mặt gốc nước (water-based cleanser): Sản phẩm rửa mặt gốc nước rất đa dạng về hình thức và khá quen thuộc với các nàng, đảm bảo rằng nàng nào cũng có. Các dạng sữa rửa mặt tạo bọt (foaming), dạng gel, dạng sữa (milky) hay dạng kem (creamy), đều có thể sử dụng trong bước 2 nhé!

Các nàng hãy tiếp tục ủng hộ và ghé chơi với Da Sáng Khỏe để cập nhật các xu hướng làm đẹp cho mình nhanh nhất trái đất luôn nghen…

Yêu và thương <3

signature

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[instagram-feed]